Đào tạo, tư vấn nghiệp vụ quản lý lao động, tiền lương và bảo hiểm cho công ty TNHH Pin GP Việt Nam

Công ty TNHH Pin GP (Việt Nam), tên tiếng anh là: GP Batteries International Limited. Công ty TNHH Pin GP (Việt Nam) đã được niêm yết trên sàn giao dịch của Công ty TNHH Giao dịch Chứng khoán Singapore từ năm 1991. Tập đoàn chủ yếu tham gia vào việc phát triển, sản xuất và tiếp thị pin và các sản phẩm liên quan đến pin. Kể từ khi được thành lập dưới tên gọi tập đoàn Gold Peak tại Hồng Kông, Pin GP đã nhanh chóng mở rộng để trở thành một trong những nhà cung cấp pin chính và pin sạc chính trên thế giới. Là một trong những nhà sản xuất pin tiêu dùng lớn nhất tại Trung Quốc. Cung cấp một loạt các sản phẩm pin cho các nhà sản xuất thiết bị gốc, các công ty pin hàng đầu cũng như các thị trường bán lẻ tiêu dùng dưới thương hiệu GP của riêng mình. Các cơ sở sản xuất của Pin GP được đặt tại Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và Malaysia, được hỗ trợ bởi các phòng giao dịch và tiếp thị trải rộng khắp Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Tập đoàn hiện đang tuyển dụng khoảng 5.800 người trên toàn thế giới và chiếm tổng diện tích sàn khoảng 251.000 mét vuông.

Công ty TNHH Pin GP (Việt Nam), được gọi tắt là VNGP, được thành lập từ tháng 12 năm 2015. VNGP là một trong số các nhà máy của tập đoàn GP, chuyên sản xuất, lắp ráp, chế tạo nhiều loại pin.

            Nhận được lời mời đào tạo inhouse về nghiệp vụ quản lý lao động, tiền lương và bảo hiểm cho phòng Nhân sự công ty TNHH Pin GP Việt Nam, TS. Vũ Hồng Phong, công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ phát triển Nhân Lực Việt đã trực tiếp đào tạo, tư vấn nghiệp vụ cho cán bộ nhân sự và lãnh đạo cấp cao của công ty TNHH Pin GP Việt Nam nhằm nâng cao năng lực cho cán bộ, nhân viên bộ phận nhân sự và cán bộ quản lý, lãnh đạo của công ty các kiến thức về luật lao động, bảo hiểm, các nghiệp vụ về tiền lương, đánh giá thực hiện công việc và ứng dụng vào trả lương, việc trích đóng, nộp bảo hiểm và tính thuế thu nhập cá nhân cho người nước ngoài. Khóa đào tạo đã diễn ra thành công và góp phần nâng cao năng lực cho bộ phận nhân sự và giúp bộ phận nhân sự cũng như lãnh đạo công ty xây dựng hệ thống chính sách lương, thưởng, phúc lợi và hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc hiệu quả, đúng quy định pháp luật. Sau khóa đào tạo, lãnh đạo hai công ty đã có trao đổi và đạt được những thỏa thuận về hợp tác giữa hai bên trong việc đào tạo và tư vấn, cấp nhật các kiến thức về  tiền lương, BSC- KPIs, xây dựng khung năng lực, tháp đào tạo và các kỹ năng liên quan đến các hoạt động quản trị nhân sự trong doanh nghiệp. 

Dưới đây là một số hình ảnh trong khóa đào tạo inhouse tại công ty TNHH Pin GP Việt Nam

TS. Vũ Hồng Phong hướng dẫn phương pháp xây dựng hệ thống chính sách lương

Học viên trình bày kết quả xây dựng thang, bảng lương và quy chế trả lương cho công ty 

Các nhóm học viên thực hành xây dựng thang bảng lương, quy chế lương

Học viên thực hành xây dựng bản đồ chiến lược, xây dựng BSC - KPIs

Bài viết liên quan

DANH SÁCH CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN CỦA NHÂN LỰC VIỆT

DANH SÁCH CÁC KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN MÔN CỦA NHÂN LỰC VIỆT

Với đội ngũ giảng viên, chuyên gia hàng đầu về quản trị nhân sự, lao động tiền lương, tổ chức bộ...
ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO "XÂY DỰNG VÀ TRIỂN KHAI HỆ THỐNG LƯƠNG 3Ps" cho Trung tâm internet Việt Nam

Trên cơ sở đặt hàng của Trung tâm internet Việt Nam, TS. Vũ Hồng Phong và Ban tổ chức khóa...
CHUYỂN GIAO GÓI TƯ VẤN, XÂY DỰNG QUY CHẾ QUẢN LÝ LAO ĐỘNG VÀ TIỀN LƯƠNG CHO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG QUÂN ĐỘI - ACC

CHUYỂN GIAO GÓI TƯ VẤN, XÂY DỰNG QUY CHẾ QUẢN LÝ LAO ĐỘNG VÀ TIỀN LƯƠNG CHO TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH HÀNG KHÔNG QUÂN ĐỘI - ACC

Trên cơ sở hợp đồng hợp tác giữa Tổng công ty xây dựng công trình hàng không...
KHÓA ĐÀO TẠO

KHÓA ĐÀO TẠO "KỸ NĂNG GIAO VIỆC, GIÁM SÁT VÀ ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ LÀM VIỆC DÀNH CHO CBQL CẤP TRUNG TẠI CÔNG TY THAN MÔNG DƯƠNG"

Trên cơ sở hợp tác giữa công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ phát triển Nhân Lực Việt (HRV)...