Nhân Lực Việt ký kết và triển khai gói tư vấn xây dựng hệ thống chính sách lương, khung năng lực và đánh giá hiệu quả làm việc cho PAMC

           Với kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu cho nhiều dự án với các loại hình doanh nghiệp, Nhân Lực Việt được nhiều công ty trong nước cũng như các công ty đầu tư nước ngoài tin tưởng, lựa chọn làm đơn vị tư vấn và triển khai xây dựng hệ thống chính sách lương, khung năng lực và hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc. Ngày 30/09/2020, Nhân Lực Việt đã ký kết hợp đồng và tiến hành triển khai gói tư vấn cho công ty TNHH MTV quản lý nợ và khai thác tài sản ngân hàng đại chúng Việt Nam (PAMC). Đây là dự án lớn được sự quan tâm rất lớn của lãnh đạo hai bên. Trong buổi lễ ký kết và kick off dự án, về phía PAMC, có ông Kiểu Phương Khoan, phó giám đốc thường trực công ty và là người trực tiếp chỉ đạo dự án cùng trưởng các đơn vị trong công ty có mặt tại buổi kick off. Về phía Nhân Lực Việt, có TS. Vũ Hồng Phong, chuyên gia tư vấn và đào tạo của Nhân Lực Việt là tư vấn trưởng dự án cùng các chuyên gia Nhân Lực Việt được huy động để triển khai dự án. Dự án nhận được sự tin tưởng rất lớn của cả hai bên và quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ như cam kết giữa hai bên.

         Trong buổi kick off dự án, ông Kiểu Phương Khoan, phó giám đốc PAMC đã phát biểu về mục tiêu của dự án và chỉ đạo các đơn vị trong công ty cử người phối hợp với Nhân Lực Việt để triển khai dự án hiệu quả nhất và hoàn thành đúng tiến độ. Ông cũng thể hiện sự tin tưởng và đánh giá cao đội ngũ chuyên gia cũng như uy tín của Nhân Lực Việt trong các hoạt động tư vấn về xây dựng hệ thống chính sách lương, khung năng lực và đánh giá hiệu quả làm việc và cũng mong muốn Nhân Lực Việt sẽ nỗ lực để triển khai dự án hiệu quả nhất, hoàn thành đúng tiến độ mà dự án đặt ra. Cũng trong buổi kick off, bên Nhân Lực Việt, đại diện là TS. Vũ Hồng Phong đã trình bày các phương án triển khai dự án tư vấn cũng như kế hoạch chi tiết triển khai dự án và cam kết triển khai dự án hoàn thành đúng tiến độ theo yêu cầu của PAMC. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kick off dự án tư vấn chính sách lương, khung năng lực và hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc cho PAMC.

          TS. Vũ Hồng Phong giới thiệu về dự án và các hạng mục tư vấn của dự án

TS. Vũ Hồng Phong trình bày các phương án triển khai và kế hoạch triển khai dự án

Bài viết liên quan

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN  DOANH NGHIỆP CỦA CÔNG TY NHÂN LỰC VIỆT

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP CỦA CÔNG TY NHÂN LỰC VIỆT

Công ty TNHH Tư vấn và dịch vụ phát triển Nhân Lực Việt là công ty tư vấn hàng...
Chuyển giao gói tư vấn lương và BSC - KPIs, ký kết gói tư vấn xây dựng Khung năng lực cho CICT

Chuyển giao gói tư vấn lương và BSC - KPIs, ký kết gói tư vấn xây dựng Khung năng lực cho CICT

         Trên cơ sở hợp đồng tư vấn xây dựng hệ thống lương 3Ps và hệ thống...
TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN CHO CÔNG TY TNHH SX VÀ TM NAM MẠNH TIẾN

TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN CHO CÔNG TY TNHH SX VÀ TM NAM MẠNH TIẾN

Trên cơ sở hợp đồng ký kết giữa công ty TNHH Tư vấn và Dịch vụ Phát triển Nhân Lực...
Nhân Lực Việt triển khai dự án tư vấn tái cấu trúc bộ máy cho Tập đoàn công nghệ phần mềm và nội dung số OSP

Nhân Lực Việt triển khai dự án tư vấn tái cấu trúc bộ máy cho Tập đoàn công nghệ phần mềm và nội dung số OSP

OSP Group là tập đoàn công nghệ hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực chuyển đổi số,...